皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

LMHT: Tài khoản dùng hack disconnect leo top 1 Thách Đấu Việt Nam

admin2023-03-041Cách kiếm tiền từ game NFT

Sau một thời gian dài gian lận bằng hack disconnect tại máy chủ LMHT Việt Nam, tài khoản China King đã leo lên top 1 Thách Đấu với hơn 1000 điểm LP.

Thời gian vừa qua, cộng đồng LMHT Việt Nam đã phải đối mặt với vấn đề giật lag vì đứt cáp quang, “mượn tạm” máy chủ Hong Kong, ,…

Trong số đó, các cá nhân sử dụng phần mềm gian lận không hề che giấu và sử dụng hack cực kỳ công khai. Nhưngđáng nói ở chỗ, những tài khoản này ngang nhiên sử dụng hack để leo top Thách Đấu Việt Nam mà vẫn chưa nhận phải sự trừng phạt từ Riot Games.

Ví dụ như mới đây, tài khoản “China King” đã leo thẳng lên top 1 Thách Đấu Việt nhờ tỷ lệ thắng 78% của mình.

Cụ thể hơn, tài khoản “China King” đã leo lên top 1 Thách Đấu với 106 trận thắng và 30 trận thua. Nhưng khi kéo vào lịch sử đấu của tài khoản này, những “chuỗi thua bất tận” lại hiện ra với tình trạng vô cùng đáng ngờ.

,

新2最新登录址www.zq18.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2最新登录网址,包括新2最新登录手机网址,新2最新登录备用网址,皇冠新2最新登录网址,新2最新登录足球网址,新2最新登录网址大全。

,

Trên một số trang tra cứu thông tin LMHT quốc tế như op.gg, tài khoản này đã thua 265 trận và chỉ thắng có 106 trận, vậy nên 235 trận thua đã bị “giấu” đi được cho là những trận đấu mà China King sử dụng hack disconnect.

Ngoài cái tên China King, một tài khoản khác là China Ping cũng đang xuất hiện trên BXH Thách Đấu Việt với lịch sử đấu và tình trạng tương tự.

Điều này hiện đang làm rất nhiều game thủ Thách Đấu Việt phàn nàn, nhưng nhiều ý kiến cho rằng Riot Games không có bằng chứng cho thấy các tài khoản kia sử dụng tool hack. Nguyên nhân vì Riot Games mới bị hacker đánh cắp dữ liệu, cộng thêm việc LMHT Việt Nam sử dụng máy chủ tại Hong Kong nên hệ thống của công ty này rất dễ bị tấn công.

Dẫu vậy, cộng đồng LMHT Việt Nam vẫn sẽ phải chịu đựng tình trạng này cho đến khi Riot Games đưa ra cách khắc phục.

Xem thêm:

网友评论

热门标签