皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

Diễn biến mới vụ cô đồng “đúng nhận, sai cãi”

admin2023-02-181Đánh de online

Ngày 17/2, trao đổi với báo chí, lãnh đạo UBND thị xã Kinh Môn (tỉnh Hải Dương), cho biết công an thị xã đang vào cuộc xác minh thông tin một số người trình báo với lực lượng chức năng về việc "đưa tiền" cho bà Trương Thị Hương để làm lễ.

Cô đồng bổ cau, đúng nhận sai cãi.

Trước đó, Công an thị xã Kinh Môn đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Trương Thị Hương (sinh năm 1986, trú phường Hiến Thành, thị xã Kinh Môn, tỉnh Hải Dương) về hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc.

Đồng thời, cơ quan chức năng đã yêu cầu đối tượng Hương buộc gỡ bỏ thông tin cổ súy các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc do hành vi vi phạm của đương sự gây ra.

Trước đó, ngày 7/2 Công an thị xã Kinh Môn (Hải Dương) phát hiện tài khoản facebook “Trương Hương” đăng tải video có nội dung cổ súy các hủ tục, mê tín, dị đoan lên mạng xã hội. Nội dung các video là các buổi xem bói của cô đồng tên Hương, hình thức xem của Hương là xem bằng lá trầu, quả cau.

Qua các video được đăng tải trên Tiktok này, cô đồng Trương Hương có thể đọc tên những người xung quanh đến xem khiến nhiều người nửa tin nửa ngờ. Đặc điểm của những đoạn video được cô đồng Trương Hương đăng tải có vẻ ghi lại những lần coi bói trực tiếp của cô với "khách hàng".

Cô đồng Trương Thị Hương nổi tiếng trên mạng xã hội với nhiều clip xem bói bổ cau, mỗi khi phán xong cô đồng này luôn hỏi lại người xem bằng câu “đúng nhận, sai cãi”. Những clip của người này cho thấy có nhiều người đến xem bói, thậm chí có những người phải chờ 4-5 ngày mới tới lượt.

网友评论

热门标签