皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠平台出租(www.hg8080.vip):Năm 2022 xảy ra 84 vụ tai nạn giao thông trên cao tốc Nội Bài - Lào Cai

admin2023-01-102sòng bạc trực tuyến

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Ngày 9/1, trao đổi với PV Dân trí, lãnh đạo Đội Tuần tra kiểm soát giao thông (TTKSGT) đường bộ cao tốc số 1, Cục CSGT cho biết, trong năm 2022, trên toàn tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai đã xảy ra 84 vụ tai nạn giao thông và 46 vụ va chạm giao thông, làm 11 người chết, 47 người bị thương. So với năm 2021, tai nạn giảm 4 vụ, giảm 15 vụ va chạm giao thông.

Cũng theo vị lãnh đạo này, trong năm 2022, lực lượng chức năng đã tập trung xử lý đối với các lái xe có hành vi vi phạm như nồng độ cồn, sử dụng trái phép chất ma túy khi điều khiển phương tiện, dừng đỗ sai quy định, vi phạm tốc độ, chạy không đúng phần đường, làn đường... với tổng số tiền đã xử phạt lên tới gần 53 tỷ đồng.

Trong năm 2022, lực lượng chức năng đã xử phạt các phương tiện vi phạm tổng số tiền gần 53 tỷ đồng (Ảnh: Cục CSGT).

Lãnh đạo Đội TTKSGT đường bộ cao tốc số 1 cho biết, sau 8 năm đi vào khai thác (kể từ năm 2014 tới nay), do lưu lượng phương tiện tham gia giao thông lớn và có nhiều xe trọng tải nặng nên mặt đường một số đoạn trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai bị hư hỏng, xuống cấp.

Ngoài ra, tại khu vực từ Km121 lên tới Lào Cai, tuyến đường cao tốc lại bị thu hẹp chỉ còn một làn hỗn hợp, tiềm ẩn nguy cơ gây tai nạn giao thông. Vị lãnh đạo cho rằng, đơn vị chủ đầu tư cần nâng cấp và mở rộng tuyến đường cao tốc thành 2 làn đường và có dải phân cách cứng, để giảm thiểu tai nạn giao thông.

,

皇冠平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Cũng theo vị lãnh đạo, từ đầu năm 2022 tới nay, phía Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) cũng đã cho tu sửa lại tuyến cao tốc, một số điểm hư hỏng như sống trâu, vết lún rãnh trên tuyến cao tốc cũng đã được sửa chữa lại, cải tạo lại chất lượng mặt đường.

Về việc này, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) cho biết đã và đang khẩn trương thực hiện các giải pháp để khắc phục tình trạng hư hỏng, xuống cấp xảy ra trên tuyến cao tốc.

Trong năm 2022, Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc Việt Nam (VEC) đã thực hiện 4 gói thầu tu sửa tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai (Ảnh: Trung Nguyên).

Theo VEC, trong năm 2022, đơn vị này đã thực hiện 4 gói thầu trùng tu, sửa chữa trên toàn tuyến đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai. Không còn để xuất hiện tình trạng mặt đường cao tốc bị gồ ghề, sống trâu... Bên cạnh đó, trong năm 2023, VEC tiếp tục thực hiện các gói thầu sửa chữa mặt đường khác để nâng cấp chất lượng tuyến đường.

Ngoài ra, VEC cũng đã chỉ đạo các đơn vị quản lý khai thác trên tuyến cao tốc Nội Bài - Lào Cai chủ động tăng cường phối hợp với các cơ quan có thẩm quyền, chính quyền địa phương để tuyên truyền, vận động người dân không tự ý tháo mở hàng rào dây thép gai, B40 đi lên đường cao tốc bắt xe, bán hàng quán...

Tiếp đó, VEC cũng đã quyết liệt triển khai các biện pháp ngăn chặn nhằm đóng các điểm mở, vị trí hàng rào bị người dân phá dỡ. Tuy nhiên, sau khi hàn đóng hàng rào, lắp đặt lại tôn hộ lan bị tháo, người dân địa phương vẫn tiếp tục phá rào để lên cao tốc bắt xe khách. Do đó, nhân viên các đơn vị quản lý khai thác gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

,

telegram获取群组idwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram获取群组id导出包括telegram获取群组id、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram获取群组id导出为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签