皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

如何赌三公才能赢 (www.ad6868.vip):Demon Slayer tiết lộ quá khứ đau thương của Genya và Sanemi giữa lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ

admin2023-05-161tài xỉu đã banh là gì

如何赌三公才能赢www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的如何赌三公才能赢登录网址、如何赌三公才能赢备用网址、如何赌三公才能赢最新网址、如何赌三公才能赢手机网址、如何赌三公才能赢管理网址、如何赌三公才能赢会员网址。提供如何赌三公才能赢APP下载,如何赌三公才能赢APP包含如何赌三公才能赢代理登录线路、如何赌三公才能赢会员登录线路、如何赌三公才能赢信用网开户、如何赌三公才能赢现金网开户、如何赌三公才能赢会员注册、如何赌三公才能赢线上投注等业务。

Demon Slayer một lần nữa mở ra một trong những tập phim buồn nhất của họ đã làm tan nát bao trái tim giữa lễ kỷ niệm Ngày của Mẹ.

Tập mới nhất của Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba Phần 3 kể về sự tiếp nối của trận chiến khốc liệt chống lại bản sao của quỷ Hantengu. Tuy nhiên, một cảnh đặc biệt chỉ có trong anime liên quan đến quá khứ của Genya và Sanemi đã làm tan nát trái tim của nhiều người hâm mộ.

Những người hâm mộ Demon Slayer đã rất kinh ngạc vào ngày hôm qua bởi tập gần đây đã trở thành xu hướng trực tuyến.

Bộ truyện đã quyết định chọn những giọt nước mắt cho tập phim này bằng cách giới thiệu những cảnh chỉ có trong anime; vì vậy, không ít khán giả đã phải bất ngờ và đau lòng.

Demon Slayer khiến người hâm mộ xúc động trong Ngày của Mẹ

Cảnh báo spoiler: Bài viết này thảo luận về các sự kiện diễn ra trong Demon Slayer season 3, tập 6

Khi ở trên chiến trường, Genya đã bày tỏ một cách xúc động nguyện vọng trở thành một Hashira của mình với Tanjiro. Với sự sẵn sàng hợp tác với Tanjiro và Nezuko, Genya đã giúp theo đuổi hình thức Hantengu thứ năm.

Nhưng vì thất bại trong việc chặt đầu con quỷ đang khóc, Genya đã chọn cách bắn khẩu súng của mình, thứ không đủ để giết nó hoặc tự cứu mình khỏi con quỷ khác đang nhắm vào cổ anh.

Genya nhận ra tình huống mà mình mắc kẹt và thấy trước cái chết có thể xảy ra của mình. Trong những gì anh ấy nghĩ sẽ là những giây phút cuối cùng của mình, Genya gọi anh trai mình, Sanemi, trong tâm trí anh ấy.

Đây là lúc Genya kể câu chuyện bên lề của mình từ khi họ còn nhỏ, câu chuyện đã khiến rất nhiều người hâm mộ rơi nước mắt và chảy nước mũi.

Cũng đọc: Ai là con quỷ cấp một trên mặt trăng trong Sát quỷ?

Bi kịch quá khứ của Hashira Sanemi & Genya

Hóa ra Genya và Sanemi từng có mối quan hệ anh em thân thiết. Cả hai đều vô cùng yêu quý mẹ của mình và căm ghét người cha vô dụng của mình vì đã không bỏ lỡ một ngày nào để biến cuộc sống của mẹ chúng thành địa ngục trần gian.

Một đêm nọ, cả hai lo lắng cho mẹ không có ở nhà. Do đó, với tư cách là anh trai, Sanemi đã giao các anh chị em khác của mình cho Genya và đi tìm mẹ của họ.

,

澳门百家乐代理官方网站www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐代理官方网站登录网址、澳门百家乐代理官方网站备用网址、澳门百家乐代理官方网站最新网址、澳门百家乐代理官方网站手机网址、澳门百家乐代理官方网站管理网址、澳门百家乐代理官方网站会员网址。提供澳门百家乐代理官方网站APP下载,澳门百家乐代理官方网站APP包含澳门百家乐代理官方网站代理登录线路、澳门百家乐代理官方网站会员登录线路、澳门百家乐代理官方网站信用网开户、澳门百家乐代理官方网站现金网开户、澳门百家乐代理官方网站会员注册、澳门百家乐代理官方网站线上投注等业务。

,

Buổi tối bình thường này đã trở thành trải nghiệm đáng sợ nhất của Genya và Sanemi với tư cách là Sanemi, anh chứng kiến ​​anh chị em của mình chết vì một con quỷ.

Để cứu những người anh em và bản thân mình, Sanemi đã giết con quỷ thực chất là người mẹ yêu thương mà họ đang tìm kiếm.

Quá khứ đau thương và đau đớn này của hai anh em đã thay đổi mạnh mẽ mối quan hệ của họ bằng cách khiến những gì họ từng phải tan vỡ.

Vì còn trẻ và ngây thơ, Genya đã buộc tội Sanemi là kẻ giết người. Khi Genya nhớ lại quá khứ đau lòng này của họ, anh nhận ra rằng hồi đó anh thậm chí còn không cố gắng hiểu mọi thứ đau đớn như thế nào đối với anh trai mình.

Tập phim này ra mắt đúng vào Ngày của Mẹ và nhiều người hâm mộ đã chia sẻ tình cảm của họ dành cho Genya và Sanemi trên nhiều nền tảng truyền thông khác nhau.

Một người hâm mộ thậm chí đã chia sẻ trên Twitter rằng mọi thứ đã khiến Sanemi đau lòng như thế nào và anh ấy đã đánh mất nụ cười quý giá của mình vì điều đó như thế nào:

Sanemi là một nhân vật đau lòng, tôi rất vui vì cuối cùng chúng ta cũng được xem một phần câu chuyện của anh ấy. tất cả những gì anh ấy quan tâm là gia đình và anh trai của mình và anh ấy buộc phải đẩy anh ấy ra xa vì sợ Genya bị giết. một người đàn ông tràn đầy tình yêu nhưng không thể thể hiện nó #鬼灭の刃 pic.twitter.com/VZFbag00N5

– Cái này️ (@knyesta) ngày 14 tháng 5 năm 2023

Nội dung gốc kể về cốt truyện của Sanemi và Genya trong tập phim mới phát hành được viết rất hay và chân thành.

Tuy nhiên, việc phát hành tập phim khi người mẹ thân yêu của họ qua đời trong Ngày của Mẹ thậm chí còn khiến người xem đau đớn hơn. Do đó, nhiều người hâm mộ đã tiếc thương cho mẹ của Genya và Sanemi ngày hôm qua, cũng như cho mối quan hệ mà hai người đàn ông này từng chia sẻ.

Bạn có thể thích: Nước tăng lực Monster đuổi theo Monster Musume để đòi quyền sở hữu nhãn hiệu

,

银河官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的银河官网登录网址、银河官网备用网址、银河官网最新网址、银河官网手机网址、银河官网管理网址、银河官网会员网址。提供银河官网APP下载,银河官网APP包含银河官网代理登录线路、银河官网会员登录线路、银河官网信用网开户、银河官网现金网开户、银河官网会员注册、银河官网线上投注等业务。

网友评论

热门标签