皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页科技正文

哈希牛牛源码出售(www.hx198.vip):Kho vũ khí hàng không khiến phương Tây bất ngờ

admin2023-05-052soi cầu xsmb vip

哈希牛牛源码出售www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

哈希牛牛源码出售(www.hx198.vip)

Sự phong phú của "bom thông minh" Nga đã khiến phương Tây lo lắng khi Ukraine không thể chống lại vũ khí này, ấn phẩm Military Watch của Mỹ viết.

  • Mỹ hạn chế xuất khẩu chip sang Trung Quốc: Ngành công nghiệp AI ít bị ảnh hưởng  
  • Sức mạnh xe tăng T-14 Armata được Nga đưa vào chiến trường Ukraine  
  • Lãnh đạo Chechnya giới thiệu súng trường bắn tỉa đặc biệt  
  • Nga mặc ‘áo giáp’ cho hệ thống tên lửa phóng loạt BM-27 Uragan  
  • Quên việc tầm thường như lắp UAV đi, đây là ý tưởng tự chế khí tài không người lái đáng gọi là "đột phá"?  
  • Chọn ghế trên máy bay, đừng chọn chỗ ngồi cạnh cửa sổ: Vị trí an toàn nhất trong trường hợp máy bay gặp tai nạn hóa ra là ở đây!  

Lực lượng hàng không vũ trụ Nga bắt đầu ồ ạt sử dụng bom dẫn đường để tấn công Quân đội Ukraine, điều này đã trở thành một vấn đề cấp bách đối với Lực lượng Vũ trang Kyiv, vốn phải hứng chịu những cuộc tấn công bằng pháo và tên lửa liên tục.

Tình hình trở nên nghiêm trọng đến mức người phát ngôn Không quân Ukraine Yuriy Ignat đã công khai tuyên bố rằng họ không thể chống lại loại đạn này.

TIN LIÊN QUAN
  • Ukraine, Mỹ lên tiếng về cáo buộc của Nga trong vụ tấn công Điện Kremlin

  • Nga tuyên bố sẽ đáp trả sau vụ máy bay không người lái tấn công Điện Kremlin

Ông giải thích rằng những quả bom có khả năng vượt qua cự ly 70 km, do vậy các máy bay như Su-34 đơn giản là không đi vào vùng phòng không của Ukraine.

Theo giới phân tích, hệ thống phòng không S-300 của Ukraine chỉ có thể hoạt động hiệu quả ở tầm bắn khoảng 100 km, không giống như các tổ hợp S-300 hiện đại của Nga có cự ly tác chiến 400 km.

Các chuyên gia nhấn mạnh, việc Nga sử dụng hàng loạt "bom thông minh" là một điều hoàn toàn bất ngờ không chỉ đối với Quân đội Ukraine mà còn toàn bộ phương Tây, vì trước đây Nga có rất ít vũ khí như vậy.

“Trước đây chỉ có một số lượng hạn chế bom dẫn đường phục vụ trong Không quân Nga, kho dự trữ được cho là đã mở rộng đáng kể kể từ tháng 2 năm 2022 khi lĩnh vực quốc phòng tăng cường nghiêm túc việc sản xuất nhiều loại bom, đạn".

,

立博博彩公司www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。立博博彩公司上最新立博博彩公司登录线路、立博博彩公司代理网址更新最快。立博博彩公司开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

立博博彩公司(www.99cx.vip),

"Điều này được thực hiện để đáp ứng yêu cầu của cả cuộc xung đột Ukraine và để bảo vệ, chống lại sự hiện diện ngày càng tăng của NATO gần lãnh thổ Nga", tờ Military Watch nói rõ.

Bom dẫn đường lắp cánh lượn của Nga đang khiến Lực lượng Phòng không Ukraine gặp rất nhiều khó khăn.

Sự xuất hiện của những quả bom như vậy đe dọa Quân đội Ukraine với những hậu quả thảm khốc. Mạng lưới phòng không của Kyiv đang trên bờ vực cạn kiệt hoàn toàn do tên lửa Nga đang phá hủy các hệ thống S-300, khiến chúng ngày càng khan hiếm.

TIN LIÊN QUAN
  • Nổ liên tiếp tại các khu vực của Ukraine sau vụ UAV tấn công Điện Kremlin

  • Phản ứng của Mỹ sau cuộc tấn công UAV vào điện Kremlin

Bởi vì Quân đội Ukraine phụ thuộc vào các hệ thống phòng không của Liên Xô nên họ chẳng thể bổ sung đạn dược sau hơn một năm xung đột, tờ Military Watch lập luận.

“Kết quả dự kiến ​​sẽ là Lực lượng Hàng không vũ trụ Nga làm chủ bầu trời, khi khả năng duy trì 'ô phòng không' của Ukraine tiếp tục giảm nhanh chóng.

Một diễn biến thậm chí còn trở nên nguy hiểm hơn đối với Kyiv là sự phong phú của bom dẫn đường trang bị cho máy bay Nga, chẳng hạn như oanh tạc cơ Su-34 của họ”, ấn phẩm Military Watch kết luận.

Nghị sĩ Nga kêu gọi sử dụng bất kỳ vũ khí nào để loại bỏ chính quyền Kiev

theo Giáo dục và Thời đại

,

以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

以太坊单双博彩(www.eth0808.vip)

网友评论

热门标签