皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Redfall đem đến đoạn trailer mới đem đến những yếu tố kinh dị kinh hoàng

admin2022-10-272casino trực tuyến vodich88

以太坊块高度开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊块高度开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Đoạn giới thiệu ‘Into the Night’ mới của Redfall nêu bật cách nhà phát triển Arkane Studios đang cân bằng lối chơi của thể loại game bắn súng với sự kinh dị siêu nhiên.

Bethesda và Arkane Studios phát hành một đoạn giới thiệu mới cho game bắn súng coop sắp tới – Redfall, lần này tập trung vào một số yếu tố kinh dị hơn trong game. Kể từ khi ra mắt, Redfall đã được so sánh với Left 4 Dead vì lối chơi và coop của nó có cảm giác cực kỳ giống nhau, khi người chơi phải đối mặt với hàng loạt kẻ thù. Gần đây đã có một số tựa game “giống Left 4 Dead”, nhưng Redfall có thể nổi bật nhất.

Back 4 Blood được thực hiện bởi studio Left 4 Dead ban đầu, và tựa game cũng tập trung vào đám zombie. Aliens: Fireteam Elite đã lấy công thức đó và áp dụng cho Xenomorphs của thương hiệu. Và Redfall là một tựa game khác lấy công thức đó với một hướng mới là ma cà rồng. Và đoạn giới thiệu mới này cho thấy đó không phải là tất cả các cuộc đọ súng và đấu tranh để sinh tồn, mà là một bối cảnh vô cùng kỳ quái và những khoảnh khắc giống như những tựa game kinh dị.

Đoạn giới thiệu mới của Redfall “Into the Night” cho thấy những gì có vẻ giống như một số hình thức lễ hội mùa thu, phù hợp với hiện tại và cho thấy bối cảnh thực tế của Redfall, Massachusetts là như thế nào. Người hâm mộ có thể hít thở trong bối cảnh này như một ngày mùa thu lạnh giá, nhưng đoạn giới thiệu đã làm rất tốt việc khiến những ma cà rồng này có vẻ thực sự đáng sợ. Nó cho thấy một người chơi, ví dụ, đi qua một ngôi nhà để tìm một ma cà rồng đang trôi nổi, khi đèn bắt đầu nhấp nháy và nó di chuyển nhanh chóng để tấn công. Đoạn trailer cũng cho thấy những trái tim đang đập khổng lồ có khả năng đóng vai trò như một số dạng căn cứ của ma cà rồng, những sinh vật từ từ bước ra khỏi các ô cửa và những bức tường tóe máu để làm nổi bật màn đêm.

Có nhiều phân đoạn hành động trong trailer hơn các phần sau của đoạn giới thiệu, nhưng không gần giống với lối chơi của Redfall như đã thấy trong các đoạn giới thiệu trước đó. Tuy nhiên, nếu đoạn giới thiệu này hoàn thành bất cứ điều gì, nó cho thấy cách Arkane đang cân bằng giữa hành động của một game bắn súng coop với thể loại kinh dị siêu nhiên liên quan đến ma cà rồng. Thật không may, đoạn giới thiệu không tiết lộ ngày phát hành mới, nhưng nhắc lại thời điểm phát hành trong năm 2023.

Bởi vì đây là một game bắn súng coop, người chơi sẽ có quyền lựa chọn nhân vật trong suốt trải nghiệm. Chưa có nhiều điều đã được giới thiệu, nhưng mỗi nhân vật trong Redfall sau đây đều có vẻ khá thú vị: nhà nghiên cứu tiền điện tử Devinder Crouseley, kỹ sư điều khiển từ xa Layla Ellison, kỹ sư chiến đấu Remi de la Rosa và tay bắn tỉa siêu phàm Jacob Boye.

Xem thêm:

网友评论

热门标签