皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

足球博彩平台:PC Quảng Bình: Điều độ viên giỏi Hồ Thanh Bình

admin2022-10-233sòng bạc trực tuyến

足球博彩平台www.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球博彩平台面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球博彩平台可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,
EVNNPC tổ chức Hội thi điều độ viên giỏi cấp tổng công ty EVN: Khai mạc Hội thi Điều độ viên giỏi cấp tập đoàn

Kỹ sư trẻ nhiệt huyết, ham học hỏi

Vừa qua, Hồ Thanh Bình vinh dự là 1 trong 122 thí sinh được công nhận Thợ giỏi, Điều độ viên giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) năm 2022.

Hồ Thanh Bình (sinh năm 1989) học khoa Kỹ thuật điện trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng. Sau khi tốt nghiệp đại học năm 2012, anh quyết định gắn bó với ngành điện với nhiệm vụ trực chính Trạm biến áp 110kV thuộc Chi nhánh điện cao thế Quảng Trị. Năm 2016, anh chuyển công tác về phòng Điều độ - Công ty Điện lực Quảng Bình.

Anh Hồ Thanh Bình tại lễ tuyên dương các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trọng Hội thi Thợ giỏi EVN năm 2022

Công việc mới tại bộ phận được xem là “đầu não” để điều khiển hệ thống điện của toàn tỉnh Quảng Bình tạo nhiều áp lực cho một kỹ sư trẻ. Thời gian đầu, anh Hồ Thanh Bình cũng có nhiều lo lắng trong việc tiếp nhận những kiến thức mới, phải đảm bảo các thao tác thật chính xác trong mỗi mệnh lệnh.

Được sự giúp đỡ, bồi dưỡng của các đồng nghiệp, anh ngày càng trưởng thành và nắm bắt thành thạo công việc. Năm 2017, anh vượt qua kỳ sát hạch của Tổng Công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) và được công nhận chức danh Điều độ viên lưới điện phân phối. Với sự ham học hỏi, cầu tiến trong công việc, anh cùng các đồng nghiệp tham gia trực tiếp vào công tác chỉ huy điều độ, đáp ứng tốt nhất về công tác vận hành lưới điện phân phối tỉnh Quảng Bình.

Đặc biệt, với niềm đam mê nghiên cứu khoa học, anh Hồ Thanh Bình còn thường xuyên tìm tòi những giải pháp, ý tưởng để áp dụng vào thực thế công việc. Năm 2018, anh cùng đồng nghiệp đã đưa ra giải pháp “Kiểm tra hòa đồng bộ các xuất tuyến đang vận hành sử dụng chức năng F25 của các recloser, LBS hiện có”. Đây là sáng kiến mang lại hiệu quả qua việc rút ngắn được thời gian công tác, chi phí cán bộ di chuyển đến thiết bị kiểm tra và giảm thời gian cắt điện đảo pha nhiều lần, giảm chi phí đầu tư thêm thiết bị kiểm tra đồng vị pha. Giải pháp được đánh giá mang lại giá trị làm lợi cho đơn vị trên 100 triệu đồng và được công nhận là sáng kiến cấp EVNCPC. Năm 2018, anh Bình cũng được công nhận chiến sĩ thi đua cơ sở.

Bên cạnh hoạt động chuyên môn, là một đoàn viên trẻ, anh Hồ Thanh Bình cũng luôn nhiệt huyết trong các phong trào Đoàn và phong trào thanh niên. Tại hội thi Tin học trẻ tỉnh Quảng Bình lần thứ XXI năm 2022, anh Bình được Đoàn cơ sở Công ty cử tham gia và xuất sắc đạt giải Nhì bảng MOS Excel khối cán bộ, người lao động cấp tỉnh.

Với những cố gắng của mình anh Hồ Thanh Bình đã vinh dự được kết nạp đảng vào ngày 10/11/2021. Anh Hồ Thanh Bình cho biết, trở thành đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam không chỉ là niềm vinh dự, tự hào mà còn là trách nhiệm rất lớn, phải tiếp tục nỗ lực phấn đấu hết mình vì sự phát triển của đơn vị.

Để lại dấu ấn trong Hội thi Thợ giỏi EVN

Để đến với hội thi Thợ giỏi cấp Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), anh Hồ Thanh Bình đã trải thời gian rèn luyện, học tập, thi tuyển rất kỹ lưỡng. Sau kỳ thi Thợ giỏi cấp Công ty vào tháng 5/2022, anh đã tích cực ôn luyện, học tập kinh nghiệm từ các đồng nghiệp đi trước để tích lũy kiến thức bước vào kỳ thi sơ tuyển ứng viên do EVNCPC tổ chức vào tháng 8/2022.

Trong ca làm việc của anh Hồ Thanh Bình tại Phòng Điều độ Công ty Điện lực Quảng Bình

Tại đây, anh Hồ Thanh Bình cùng với 35 thí sinh trong khu vực miền Trung Tây Nguyên tham gia kỳ thi và đạt giải ba ở nội dung Điều độ viên phân phối, được EVNCPC chọn là 1 trong 12 thí sinh tham dự Hội thi thợ giỏi cấp Tập đoàn.

Anh Hồ Thanh Bình cho biết, với mục tiêu đạt được kết quả tốt nhất đáp ứng sự kỳ vọng của lãnh đạo Tổng Công ty và Công ty Điện lực Quảng Bình, tôi cùng các đồng nghiệp trong Đội thi EVNCPC đã trải qua hơn hai tháng miệt mài ôn luyện kiến thức tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung. “Tôi cũng cảm thấy may mắn vì nhận được sự động viên, ủng hộ từ phía gia đình, các đồng nghiệp trong Phòng Điều độ và sự quan tâm, chỉ dạy nhiệt tình của ban huấn luyện đã hỗ trợ cho các thí sinh. Đây chính là động lực giúp tôi tự tin bước vào hội thi”, Hồ Thanh Bình chia sẻ.

Hội thi Thợ giỏi EVN 2022 khối điều độ và phân phối điện được tổ chức tại Quảng Ninh có sự tham gia của 69 thí sinh đến từ 5 tổng công ty Điện lực của EVN, 3 trung tâm điều độ hệ thống điện miền trực thuộc Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia. Trải qua phần thi lý thuyết và thực hành đầy căng thẳng, anh Hồ Thanh Bình đã đạt được danh hiệu Điều độ viên hệ thống điện phân phối giỏi cấp EVN năm 2022, đóng góp vào thành tích Nhất toàn đoàn khối phân phối điện cho EVNCPC.

Anh Hồ Thanh Bình chia sẻ, Hội thi là một sân chơi thật sự bổ ích, giúp tôi gặp gỡ, giao lưu với các bạn ở rất nhiều đơn vị trong Tập đoàn. Ngoài ra, tôi vô cùng xúc động khi được tham gia lễ báo công tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh và vào viếng Bác. Đồng thời, tôi được gặp mặt với Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, lắng nghe những kỳ vọng của lãnh đạo đất nước đối với những người công nhân, cán bộ ngành điện. Đối với tôi, đây là niềm vinh dự to lớn và kỷ niệm vô cùng trân trọng.

Ông Hoàng Hiếu Trung - Giám đốc Công ty Điện lực QuảngBình cho biết, danh hiệu Điều độ viên giỏi EVN là một niềm vinh dự cho cá nhân anh Hồ Thanh Bình cũng như tập thể Công ty. Hy vọng những cán bộ, kỹ sư, công nhân Công ty Điện lực Quảng Bình sẽ luôn giữ nhiệt huyết trong phong trào thi đua sáng tạo, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng lớn mạnh.

网友评论

热门标签