皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

欧博手机版:Overwatch 2 Vô hiệu hóa Di tích Hỗ trợ Mục tiêu Thú vị cho người chơi Console

admin2022-10-266Tài Xỉu app

ug环球注册登录www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

Hình ảnh: Blizzard

Trong khi Blizzard bận tâm đến việc tắt Overwatch 2 một cách hiệu quả vào đêm qua và “tắt đi bật lại” một cách hiệu quả và vô tình khiến một phần ba số anh hùng của nó tạm thời không thể chơi được trong nỗ lực giải quyết các vấn đề ảnh hưởng đến chỉ hai người, thì người chơi đã tham gia vào một phần khác của anh hùng gặp rắc rối game bắn súng: việc vô hiệu hóa mục tiêu hỗ trợ người chơi console trong các trận đấu chéo với những người khác trên PC.

Trở lại vào tháng 6 năm 2021, Blizzard thông báo rằng Overwatch đang có chế độ chơi chéo, cho phép người chơi trên PC, PlayStation, Nintendo Switch và Xbox chơi cùng nhau. Mặc dù việc triển khai nó đã hoạt động tốt bằng cách cho phép người chơi đẩy tải trọng cùng nhau trên các nền tảng, một Redditor đã lưu ý rằng có một nhược điểm chính trong trải nghiệm chơi chéo cho người chơi console. Hôm qua, Redditor KellySweetHeart đã đăng một bài về r / Subreddit của Overwatch nêu bật cách chơi chéo vô hiệu hỗ trợ nhắm mục tiêu cho người chơi console trong các trận đấu với người chơi PC, dẫn đến “sự sụt giảm đáng kể về tính nhất quán của mục tiêu” và phá hỏng niềm vui cho tất cả những người tham gia.

Đọc thêm: Overwatch 2 mạnh hơn cả Blizzard đang thừa nhận [Update: Entire Characters Pulled ATM]

KellySweetHeart cho biết trong bài đăng: “Đối với một số người, đó chỉ là một trở ngại, nhưng những người khác chỉ thấy ít thích thú hơn khi trò chơi bị thiệt thòi theo cách này,” KellySweetHeart cho biết. “Đó là một sự thất vọng hoàn toàn bởi vì người chơi PC đã hoạt động tốt hơn ở mức trung bình, vì vậy nó đạt được thành công như một con cá voi kép.”

KellySweatheart nói với Kotaku rằng đây là một vấn đề đối với người chơi kể từ khi chế độ chơi chéo được triển khai vào năm 2021, nhưng nó hiện đang gây ra sự thất vọng mới vì sự quan tâm đến trò chơi đã tăng trở lại sau khi phát hành OW2.

“Mọi người không hiểu rằng việc vô hiệu hóa tính năng hỗ trợ ngắm bắn cho một số người chơi khiến họ hoàn toàn vô dụng trong PC Pool và nó được phản ánh trực tiếp trong chỉ số trò chơi của họ khi họ chơi,” anh nói với Kotaku.

Mặc dù lý do đằng sau việc tắt tính năng nhắm mục tiêu tự động có thể được loại bỏ như một phương tiện để làm cho cuộc chơi cạnh tranh công bằng giữa người chơi console và PC, các Redditors khác lại tán thành, nói rằng điều đó không thành vấn đề vì không thể chơi các chế độ cạnh tranh trong chơi chéo dù sao. Điều này đã tạo sự tin cậy cho nhiều Redditors trả lời bài đăng của KellySweetHeart để ủng hộ lập luận rằng hỗ trợ nhắm mục tiêu nên được bật trong các trò chơi chơi nhanh của OW2, vì mọi người chỉ chơi cho vui ngay từ đầu.

“Nếu họ không làm điều đó thì ít nhất hãy để những người chơi console cắm M&K vào bảng điều khiển của họ và chỉ cần matchmake qua thiết bị đầu vào. (Các trò chơi khác làm điều này rất tốt), ”một Redditor viết.

“Hãy tưởng tượng bạn đang chơi bất kỳ game bắn súng nào, nhưng thay vì dùng chuột, bạn được cung cấp một cần điều khiển mô phỏng chuyến bay để sử dụng để thử và nhắm mục tiêu. Đó là cảm giác khi chơi trên bộ điều khiển mà không có bất kỳ hỗ trợ ngắm bắn nào, ”một người khác nói.

,

ug环球官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Một Redditor khác viết: “Tôi không hề biết đây là một thứ đi vào hành lang PC và bây giờ nó giải thích tại sao các nhân vật tôi chơi luôn cảm thấy ‘buồn’ khi tôi chơi với bạn bè trên PC của mình,” một Redditor khác viết.

Hình ảnh: Blizzard

Một số người trên Twitter cũng bày tỏ sự không hài lòng về việc tính năng tự động nhắm mục tiêu bị vô hiệu hóa đối với người chơi console trong chế độ chơi chéo.

“Overwatch 2 được bật chế độ chơi chéo theo mặc định nhưng người chơi điều khiển không nhận được bất kỳ sự hỗ trợ nhắm mục tiêu nào thì thật là tệ hại,” một người dùng Twitter cho biết.

“Tôi vừa nhận ra với Overwatch 2, nếu bạn chơi đa nền tảng, nó sẽ trừng phạt những người chơi console bằng cách vô hiệu hóa tính năng hỗ trợ ngắm bắn cho họ trong hành lang máy tính. Thông thường thì đó là cách khác đối với lmao, ”một người dùng Twitter khác viết.

“Vấn đề lớn nhất mà tôi gặp phải với # Overwatch2 là thiếu tính năng hỗ trợ ngắm bắn khi chơi trong hành lang PC. Tôi đã chơi xong với bạn bè trên PC sau ngày hôm nay. Thực sự thích chơi chéo trong trò chơi này, vui quá, ”một người dùng Twitter khác nói, nhấn nhá dòng tweet của họ bằng biểu tượng cảm xúc này → ?‍️.

Nói một cách nhẹ nhàng thì sẽ là viển vông về mặt kinh tế, nếu người chơi gặp phải vấn đề này chỉ cần mua một chiếc PC. Tuy nhiên, KellySweetHeart, dường như đoán trước được một số độc giả có thể đề xuất điều này, đã bắt bẻ ngay từ đầu trong một bản chỉnh sửa cho bài đăng của mình, nói rằng lý do tại sao anh ấy và bạn bè của anh ấy không mua và mua PC là họ không đủ khả năng.

KellySweetHeart cho biết: “Hàng trăm hoặc hàng nghìn USD mà họ cần đầu tư vào một giàn khoan có thể chạy OW2 so với PS5 được định giá bằng MSRP sẽ là chênh lệch của hóa đơn vài tháng.

Anh ấy nói thêm rằng không thể mua PC không có nghĩa là anh ấy không xứng đáng được chơi OW2 với bạn bè và người chơi không nên “tách biệt dựa trên mức độ đắt tiền của phần cứng”.

Và đối với những người có thể nghĩ rằng hỗ trợ nhắm mục tiêu sẽ là một số lợi thế vượt trội đối với người chơi console nếu nó được triển khai trong các trận đấu chéo, KellySweetHeart lại nghĩ khác. “Về mặt kỹ thuật hỗ trợ ngắm bắn, nó hoạt động rất tốt [in Overwatch 2] và tinh tế hơn so với các trò chơi khác có bật chế độ chơi chéo và tôi nghĩ rằng điều đó mang lại cho trò chơi tính cạnh tranh cao hơn, ”anh nói với Kotaku.

Kotaku đã liên hệ với Blizzard để nhận xét.

,

欧博手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

网友评论

1条评论

热门标签